สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ฯ รับสมัครนักศึกษาช่วยงาน 2 ตำแหน่ง

1.ตำแหน่ง Graphic Design (ออกแบบกราฟิก)

คุณสมบัติ

1.นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ชั้นปีที่ 2-4 รับทุกสำนักวิชา ทุกสาขาวิชา
2.มีความเข้าใจด้าน Isometric Design, Vector
3.มีความเข้าใจและสามารถใช้โปรแกรม Adobe Photoshop, Adobe Illustrator ได้
4.มีคอมพิวเตอร์ Laptop ส่วนตัว สำหรับการทำงาน
ภาระงาน : ผลิตงานกราฟิกตามที่ได้รับมอบหมายจากทีมงาน

2.ตำแหน่ง Editor (ตัดต่อวิดีโอ)
คุณสมบัติ
2.สามารถตัดต่อวิดีโอใช้โปรแกรม Adobe Premiere Pro / After Effects ได้
3.มีคอมพิวเตอร์ Laptop ส่วนตัว สำหรับการทำงาน
ภาระงาน : ผลิตงานตัดต่อวิดีโอ ตามที่ได้รับมอบหมายจากทีมงาน

> ค่าตอบแทนชั่วโมงละ 60 บาท
> เริ่มปฏิบัติงานในเดือนธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

สนใจทำงาน >> https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe9yyexKYdbWcTLiSGG3MaJapBsmWEuFpontVJcWDRG3cHjYg/viewform

หมายเหตุ : รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะเต็มจำนวนรับ และจะแจ้งผลกลับให้ผู้สมัครทราบทางอีเมล ทั้งนี้ จะประกาศรายชี่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ และนัดหมายสัมภาษณ์ผ่านระบบออนไลน์

waralak / 04 / 12 / 2023